Tư vấn miễn phí: 0902103403
       
   
 
 
Giới thiệu
- Giới thiệu chung
- Vị trí - Địa điểm
- Cơ sở vật chất
- Liên hệ
 
Trang chủ / Cơ sở vật chất  Print     Email
Cơ sở vật chất
Các khoa/ phòng chuyên môn
KHOA KHÁM BỆNH VÀ CẤP CỨU
 
Khoa Khám bệnh, từ tầng 1 đến tầng 2 bao gồm khu tiếp đón, một phòng khám cấp cứu 24/24h và hệ thống các phòng khám sản phụ khoa, khám nội tổng quát, phòng hội chẩn liên khoa, phòng khám theo chương trình, các phòng khám hỗ trợ như mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt. Hệ thống khoa khám bệnh được thiết kế liên hoàn, trang bị các máy móc hiện đại thuận tiện cho việc hội chẩn, tư vấn, sàng lọc, kiểm tra sức khoẻ, khám phát hiện và điều trị ngoại trú các bệnh sản phụ khoa cho các cá nhân hoặc tập thể có yêu cầu.

KHOA ĐẺ

Khoa Sản được bố trí tại tầng 4, bao gồm hệ thống các phòng đẻ ( trong đó có 02 phòng đẻ thường, 01 phòng đẻ khó, 01 phòng đẻ nhiễm khuẩn), khu phòng sơ sinh, khu phòng cho sản phụ trước đẻ và sau đẻ được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế tiện nghi hiện đại như: Giường đẻ điện được nhập khẩu từ Đức có thể nâng hạ dễ dàng, monitor theo dõi sản phụ và tim thai, máy chiếu vàng da, hệ thống oxy khí nén, máy siêu âm 2D của Siemen theo dõi nước ối, hệ thống điều hòa trung tâm, điện thoại, internet tại phòng, tivi, tủ lạnh và khu vệ sinh khép kín trong phòng.
 
KHOA PHẪU THUẬT VÀ GÂY MÊ HỒI SỨC

Khoa Phẫu thuật và Gây mê hồi sức, tại tầng 5 gồm 02 bàn mổ hiện đại, một khu hậu phẫu sau mổ, một khu điều trị trước và sau mổ, một phòng sơ sinh với tổng số 15 giường bệnh và hồi sức, cho phép thực hiện tất cả kỹ thuật mổ mở, mổ nội soi, như các phẫu thuật : Phẫu thuật nội soi thông vòi trứng, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, K tử cung, K buồng trứng, K vú…
 
KHOA ĐIỀU TRỊ NỘI & KHU QUỐC TẾ

Khoa Điều trị Nội, từ tầng 6 đến tầng 9, bao gồm khu chăm sóc bệnh nhân đặc biệt, khu điều trị đại trà với tổng số khoảng 90 giường bệnh, được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế và tiện nghi hiện đại như: hệ thống oxy khí nén và theo dõi đầu giường, hệ thống điều hòa trung tâm, điện thoại, internet tại phòng, tivi, tủ lạnh và khu vệ sinh khép kín trong phòng, tương đương với tiêu chuẩn khách sạn từ 3 sao trở lên. Ngoài ra còn có các phòng đặc biệt cao cấp (được trang bị thêm phòng tiếp khách) dành cho các bệnh nhân người nước ngoài hoặc người Việt có nhu cầu riêng biệt. 
 
CÁC KHOA PHÒNG CHỨC NĂNG

Khoa Xét nghiệm, tại tầng 1, 2 bao gồm các phòng chẩn đoán hình ảnh như siêu âm 4D được trang bị màn hình LCD,  phòng chụp X quang thông thường và X quang TCVT bằng phương pháp hút chân không hiện đại nhất hiện nay. Bên cạnh đó, các xét nghiệm sinh hoá và huyết học được thực hiện tự động hoá hoàn toàn trên hệ thống máy hiện đại, cho kết quả nhanh chóng và chính xác.
Khoa Dược tại tầng 1 cung cấp đầy đủ các thuốc và vật tư tiêu hao phục vụ mọi nhu cầu khám và điều trị nội ngoại trú tại bệnh viện.    
Khu Hành chính, tại tầng 3, gồm các phòng ban phục vụ quản lý, phòng Chăm sóc khách hàng. Bệnh viện còn có một phòng hội trường phục vụ cho các hoạt động truyền thông sức khoẻ cho người dân và các hội nghị chuyên ngành cho các cán bộ y tế. 
Khu Căng tin phục vụ ăn uống cho mọi người sinh hoạt trong bệnh viện được bố trí trên tầng 10 của bệnh viện.
Bệnh viện chấp nhận tất cả các hình thức chi trả bằng bảo hiểm y tế, tiền mặt, thẻ tín dụng, séc hoặc chuyển khoản. Bệnh viện cũng cung cấp hình thức chi trả chọn gói cho các cá nhân, gia đình và cơ quan có nhu cầu.
 
NGUỒN NHÂN LỰC
 
Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh có đầy đủ các chuyên gia, bác sỹ, nữ hộ sinh, điều dưỡng và hướng dẫn viên với trình độ chuyên môn giỏi trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành sâu của các bệnh Sản Phụ khoa cùng với phong cách chăm sóc và phục vụ chuyên nghiệp. Ngoài đội ngũ giỏi, bệnh viện còn được hỗ trợ chuyên môn từ các bệnh viện hàng đầu ngành về Sản Phụ khoa tại Hà Nội như: Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội, Bệnh Viện Bạch Mai…. Tại Bệnh viện Phụ sản An Thịnh, người bệnh hoàn toàn có thể lựa chọn bác sỹ điều trị cho mình. Nhiều chuyên gia nước ngoài cũng được mời đến trực tiếp làm việc phục vụ nhu cầu người bệnh và đào tạo liên tục phát triển kỹ thuật cho đội ngũ y bác sỹ của bệnh viện.